วันจันทร์ที่ 23 กันยายน พ.ศ. 2556

[News] Song Seung-heon to Play Solider in New Film


เป็นข่าวเด่นประจำวันนี้เลยขอเก็บมาฝากแล้วกันนะคะ เมื่อซงซึงฮอนตกลงรับแสดงหนังเรตอาร์เรื่องแรกในชีวิตของเขาค่ะSource : http://www.tenasia.com/archives/73471 
Reporter. Kang Jung-yeon atoz@tenasia.co.kr 
Photographer. Gue Hye-jung photonine@tenasia.co.kr 
 Editor. Lee Hye-ji hjlee@tenasia.co.kr 
ⓒ Korea Entertainment Media Co., LTD. (www.tenasia.com) All rights reserved.

ซงซึงฮอนจะกลับสู่จอเงินอีกครั้งหลังจากห่างหายไปนานถึง 3 ปี

ซงซึงฮอนตกลงรับบทนำในภาพยนตร์เรตอาร์ เรื่อง “Human Addiction” ภาพยนตร์เรื่องนี้จะเป็นผลงานแรกของเขาหลังจากละครเรื่อง “When a Man Falls in Love” เนื้อหาจะเกี่ยวกับทหารยศนายพันชื่อ คิมจินพยอง ที่ไปตกหลุมรักภรรยาของผู้ใต้บังคับบัญชา ฉากอยู่ในช่วงสงครามเวียตนาม ปี 1969

ซงซึงฮอนกล่าวถึงความประทับใจในบทหนังว่า “ผมรู้สึกได้ถึงความมีศักดิ์ศรีใน Untold Scandal (ได้แรงบันดาลใจจากพี่ชายที่รักสินะ) อารมณ์ที่รุนแรงเหมือนใน Lust, Caution และความเร่งเร้าเหมือนใน In The Mood For Love มันเป็นบทที่น่าสนใจสำหรับนักแสดงอย่างผม”

สำหรับดาราคนอื่นๆ ยังไม่ได้รับการยืนยัน แต่ดาราหญิงจะมี โชยอจอง จาก The Concubine และคิมโกอึน จาก Eungyo (ทั้งสองนางเป็นเจ้าแม่หนังเรตอาร์ เล่นจริงถอดจริง ไม่ใช่สแตนด์อิน) ซึ่งจะมารับบทภรรยาของซงซึงฮอน และภรรยาของผู้ใค้บังคับบัญชาของเขา
ผู้กำกับคือ คิมแดวู จาก Forbidden Quest และ The Servant หนังจะเริ่มเปิดกล้องเดือนหน้า และจะฉายในโรงที่เกาหลีประมาณต้นปี 2014ไม่มีความคิดเห็น: