วันจันทร์ที่ 16 กันยายน พ.ศ. 2556

[Review] DVD 2013 Lee Min Ho Global Tour in Seoul
มารีวิวดีวีดี 2013 Lee Min Ho Global Tour in Seoul กันค่ะ เป็นบันทึกการแสดงสดคอนเสิร์ตแรกของ Lee Min Ho Global Tour ซึ่งจัดขึ้นที่ ม.คยองฮี กรุงโซล

ดีวีดีชุดนี้มาในแพ็คเกจใหญ่ยักษ์ (เหมือนเจ้าเด็กยักษ์) ขนาดประมาณแฟ้มงานที่เราใช้ใส่เอกสารกัน (จะใหญ่ไปไหน) ใหญ่กว่านิตยสารหน่อยนึง ข้างในมีดีวีดี 2 แผ่น และโปสเตอร์กระดาษแข็ง อาบมันอย่างดี 6 แผ่น 

และมีแถมโปสเตอร์ด้วยนะคะ พร้อมลายเซ็นมีมาเสร็จสรรพ โปสเตอร์น่าจะมีจำนวนจำกัด ถ้าอยากได้คงต้องรีบหน่อยนะคะ
 ดีวีดี 2 แผ่นเป็นบันทึกการแสดงสดตลอดรายการในวันนั้นค่ะ และมี Photo Gallery แถมด้วย ถือว่าคุ้มค่าที่จะซื้อหามาเก็บสะสมนะคะสำหรับคนที่รักลีมินโฮ เพราะการแสดงคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบเช่นนี้คุณคงได้ดูไม่บ่อยนักจากมิน เนื่องจากเขาเป็นนักแสดง ไม่ใช่นักร้อง จึงถือเป็นวาระโอกาสพิเศษจริงๆ ค่ะ การแสดงชุดนี้คิวเพลงเหมือนกับที่ทัวร์คอนเสิร์ตในรอบนี้ แต่ว่าที่นี่แสงสีเสียงจัดเต็มกว่า และมีซับอังกฤษให้ด้วยค่ะ

คุณสามารถสั่งซื้อผ่านร้านค้าออนไลน์ได้ค่ะ ดิฉันแนะนำ YESASIA เพราะราคาบวกค่าจัดส่งแล้วถือว่าโอเคสุด และเป็นไซต์ภาษาอังกฤษ น่าจะสั่งง่ายหน่อย แต่ถ้าใครจะฝากเพื่อนซื้อจากเกาหลีก็ได้ค่ะที่ตลาดเมียงดง แต่อย่างที่บอกนะคะว่าแพ็คเกจมันใหญ่มาก ตอนฝากก็ถามเพื่อนสักหน่อยแล้วกันว่าเค้าเต็มใจมั้ยนะคะ เพราะมันจะไปกินเนื้อที่ในกระเป๋าเยอะเลยทีเดียว

ลิ้งค์ของ YESASIA นะคะ...

http://www.yesasia.com/global/lee-min-ho-2013-global-tour-my-everything-in-seoul-dvd-2-disc-korea/1033963110-0-0-0-en/info.htmlไม่มีความคิดเห็น: