วันพุธที่ 11 กันยายน พ.ศ. 2556

[Travel] เทศกาล แข่งขันเลื่อนหิมะ ที่เกาหลี / Snow Tube Race


ตอนนี้อากาศที่เกาหลีเริ่มเย็นลงแล้ว เป็นสัญญาณว่าฤดูใบไม้ร่วงกำลังคืบคลานเข้ามา และอีกไม่กี่เดือนก็จะถึงฤดูหนาว ฤดูแสนสวยงามและโรแมนติกสุดๆ ของเกาหลี ในปีนี้ทาง KTO มีจัดกิจกรรมพิเศษร่วมกับยงเพียงสกีรีสอร์ท และไฮวันสกีรีสอร์ท เพื่อนักท่องเที่ยวชาวไทยโดยเฉพาะค่ะ ซึ่งก็คือ เทศกาลแข่งขันเลื่อนหิมะ หรือ Snow Tube Race ซึ่งวันเวลาที่จัดกิจกรรมของทั้ง 2 รีสอร์ทจะไม่ตรงกัน ตามตารางที่เห็นในภาพประชาสัมพันธ์นะคะ ถ้าใครสนใจเข้าร่วมกิจกรรมนี้ สอบถามได้จากบริษัททัวร์ที่เข้าร่วมรายการนี้ค่ะ 
Cr : kto.or.th 

องค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวเกาหลี(อสท.เกาหลี) ร่วมกับ ยงเพียง รีสอร์ท และ ไฮวันสกีรีสอร์ท จัด เทศกาลแข่งขันเลื่อนหิมะ สำหรับนักท่องเที่ยวชาวไทย สำหรับเทศกาลนี้ จะจัดขึ้นระหว่างเดือนธันวาคม-มกราคม (12-14 ธันวา,16-18 มกรา,23-25 มกรา และ 6-8 กุมภาพันธ์) ณ สถานเล่นสกียงเพียงและ ไฮวัน ซึ่งจะเป็นลานสกีที่ให้นักท่องเที่ยวชาวไทยได้สนุกกับ การแข่งขันเลื่อนหิมะ อาหารค่ำแบบกาล่าดินเนอร์ ชมการแสดงหน้าตื่นตาตื่นใจ และพิธีมอบรางวัลผู้ชนะการแข่งขัน ลุ้นของรางวัลมากมาย
สอบถามรายละเอียดได้ที่บริษัททัวร์ที่เข้าร่วมรายการ สามารถดูรายชื่อบริษัททัวร์ และ รายละเอียดของงานได้ที่ www.kto.or.th


สำหรับทริปฤดูหนาวของเราปีนี้ ก็พาไปตะลุยหิมะเช่นกันค่ะ แต่คงไม่ได้ร่วมกิจกรรมนี้เนื่องจากเวลาไม่ตรงกัน แต่จะพาคุณไปสัมผัสหิมะที่สกีรีสอร์ท ถ่ายรูปสวยๆ กับหิมะ หรือเล่นสกี / เลื่อนหิมะ ตามอัธยาศัยของคุณ ซึ่งเราจะเดินทางในช่วงตรุษจีน นอกจากไปลุยหิมะกันแล้วยังพาคุณไปเที่ยวชมสถานที่ต่างๆ อาทิเช่น โรงถ่าย MBC, หมู่บ้านวัฒนธรรมเกาหลี, วัดวาวูจองซา, สวนสนุกล็อตเต้เวิร์ล, Star Avenue, ลานสเก็ตน้ำแข็งหน้าซิตี้ฮอลล์, และช้อปปิ้งให้เพลินที่เมียงดง รีบสมัครกันตั้งแต่วันนี้ก่อนเต็มนะคะ อ่านรายละเอียดและโปรโมชั่นได้ที่

http://mmerosegarden.blogspot.com/2013/05/activity-trip-touch-of-korea-seollal.html 

สำหรับท่านที่ไม่ชอบหิมะ แต่ชื่นชอบทะเลและดอกไม้ ขอเชิญชวนให้ไปเที่ยวด้วยกันในทริปซากุระ ซึ่งจะเดินทางในช่วงวันหยุดจักรี ไปชมดอกไม้บานสะพรั่งกันที่จินเฮ ไปเที่ยวเมืองท่าชายทะเลกันที่ปูซาน และไปเยือนเมืองมรดกโลกที่เคียงจูกันค่ะ รีบจองตั้งแต่วันนี้เพื่อรับโปรโมชั่นพิเศษนะคะ อ่านรายละเอียดและโปรโมชั่นได้ที่

http://mmerosegarden.blogspot.com/2013/08/activity-trip-spring-blossom-2014-in.html
ไม่มีความคิดเห็น: