วันอังคารที่ 8 ตุลาคม พ.ศ. 2556

Full Trailer of “The Inheritors”


จากเทรลเลอร์ฉบับเต็มที่ฉายในงานแถลงข่าวเมื่อวานนี้ คุณคงเห็นแล้วว่าชีวิตคิมตันโดดเดี่ยวเพียงใด และแค่เพียงเทรลเลอร์คุณคงเห็นแล้วว่าเสน่ห์ในการแสดงของลีมินโฮอยู่ตรงไหน แววตาที่เศร้าและโดดเดี่ยวที่คิมตันส่งออกมาคงต้องบีบหัวใจของคุณแน่ๆ เมื่อละครเรื่องนี้ออกอากาศ และแววตาที่เขามองพี่ชาย ซึ่งมันไม่ใช่ความเกลียด เพียงแค่ขอให้พี่ชายคนนี้มองเขาและยอมรับเขาเท่านั้น แต่มันคงเป็นฝันที่ไกลเกินไป

   

รายละเอียดจาดเทรลเลอร์นี้แปลจากฉบับภาษาอังกฤษนะคะ

Source : http://koreandramareviews.com/news-heirs-press-conference-and-introduction-video-clips-and-translation/ 

คิมตัน (ลีมินโฮ) ใช้ชีวิตอย่างอิสระที่อเมริกาในฐานะทายาทของตระกูลเศรษฐีและทรงอิทธิพล เขาทำตามคำแนะนำของพี่ชายต่างแม่ คิมวอน (ชอยจินฮยอค) เลือกที่จะใช้ชีวิตโดยไม่คิดอะไร กิน ดื่ม เที่ยว คิมตันรู้ดีว่าเขาไม่ได้ถูกส่งมาเรียนแต่ถูกเนรเทศเพื่อให้พี่ชายของเขาได้ครอบครองอาณาจักรของครอบครัว

ชาอึนซาง (ปาร์คชินเฮ) ทำงานล่วงเวลางานแล้วงานเล่าเพื่อช่วยแม่ส่งเสียพี่สาวที่เรียนอยู่ต่างประเทศ เมื่อเธอรู้ว่าพี่สาวกำลังจะแต่งงานและไม่คิดกลับบ้าน เธอยอมทิ้งแม่เพื่อไปตามหาพี่สาวเพราะอยากรู้ว่าพี่สาวเธอคิดอะไรอยู่ ในเมื่อทั้งเธอและแม่ต่างฝากความหวังไว้ที่พี่สาวคนนี้ว่าจะกลับมาช่วยให้พวกเธอมีชีวิตที่ดีขึ้น แต่เมื่อเธอไปถึงอเมริกา อึนซางพบว่าทุกอย่างเป็นเรื่องโกหก พี่สาวของเธอไม่ได้แต่งงานและไม่ได้เรียนหนังสือ ความจริงแล้วเธออยู่กินกับหนุ่มเสเพลและเป็นแค่สาวเสริฟ แทนที่จะต้อนรับน้องสาว พี่สาวของเธอกลับรื้อค้นกระเป๋าเพื่อหาเงินที่อึนซางกับแม่หามาด้วยความยากลำบาก ทิ้งให้น้องสาวคนเดียวของเธอร้องไห้อยู่ข้างทางตามลำพัง เหตุการณ์ทั้งหมดนี้อยู่ในสายตาของคิมตัน เขาเห็นภาพของพี่น้องคู่นี้เหมือนภาพที่เกิดขึ้นระหว่างเขากับพี่ชาย

เมื่ออึนซางพยายามหนีจากหน้าบ้านพี่สาวเพราะรู้สึกว่ามันไม่ปลอดภัย คิมตันขับรถผ่านมาและถามว่าเธออยากไปอยู่ที่บ้านของเขามั้ย??

เช้าวันรุ่งขึ้นอึนซางตื่นขึ้นมาและได้เห็นบ้านของคิมตันชัดๆ เป็นครั้งแรก ส่วนเขาจ้องมองเธอจากบนระเบียง อึนซางมอบ “กับดักฝัน” ให้กับคิมตันแลกกับที่พัก 1 คืน เธอยืนยันว่ามันจะทำให้เขาพบแต่ฝันดี

เมื่อเธอเห็นว่าคิมตันกำลังจะออกไปจากบ้าน และเขาเป็นนักศึกษา ไม่ใช่พ่อค้ายาอย่างที่เธอเข้าใจ อึนซางจึงเตรียมตัวจากไป แต่คิมตันบอกให้เธออยู่ก่อนจนกว่าเขาจะกลับมา

เธอตกลง แต่ไปเจอเข้ากับราเชล (คิมจีวอน) อึนซางพยายามอธิบายว่าเธอแค่บังเอิญมาอยู่ที่นี่ แต่ราเชลประกาศว่าเธอเป็นคู่หมั้นของคิมตัน และคว้ากุญแจไปจากมืออึนซาง แถมยังผลักกระเป๋าของเธอลงจากบันไดทำให้กระเป๋าของอึนซางแตก ราเชลอ้างว่าเป็นอุบัติเหตุแบบเดียวกับที่อึนซาง “บังเอิญ” มานอนค้างกับคิมตัน

อึนซางบอกว่าเธอจะอดทนเพราะเห็นแก่น้ำใจของคิมตัน ราเชลบอกว่า ก็ดีแล้ว และเอาขยะพวกนี้ไปให้พ้นด้วย ซึ่งเธอหมายถึงเสื้อผ้าข้าวของของอึนซาง
ส่วนลีโบนา (คริสตัล) ออดอ้อนแฟนของเธอ ยุนชานยอง (คังมินฮยอก) ให้รีบมาหาเธอ แต่ชานยองได้รับข้อความจากอึนซางว่าเธอกำลังมีปัญหา

ด้านคิมตันได้รับโทรศัพท์จากเลขาฯ ของตระกูล บอกว่าเขาได้รับเชิญให้ไปร่วมงานที่ไร่องุ่น คิมตันถามว่าพี่ชายของเขายินดีให้เขาไปงานนี้หรือเปล่า เลขาฯ บอกว่าให้ไปถามเขาเองที่งาน

อึนซางขอบคุณคิมตันก่อนจะจากไป แต่ดูเหมือนคิมตันยังไม่พร้อมให้เธอไปจากเขา เขาคว้ากระเป๋าของเธอและพาเธอไปที่ไร่องุ่นพร้อมเขา

คิมวอนไม่ยินดีนักที่เห็นน้องชาย เขาบอกว่าที่นี่ไม่เหมาะกับคิมตัน คิมตันบอกว่าเราไม่ได้เจอกัน 3 ปีแล้ว เขาแค่อยากมาเห็นหน้าพี่ชาย คิมวอนบอกว่าการที่คิมตันมาที่นี่มันเกินกว่าสิ่งที่เขาควรทำ ตอนนี้ได้เห็นหน้าเขาแล้ว ดังนั้นกลับไปซะ

เช่นเดียวกันอึนซางได้เห็นคิมตันถูกพี่ชายปฏิเสธอย่างเย็นชาเช่นเดียวกับที่พี่สาวเธอทำกับเธอ

อึนซาง : เธอไม่เป็นไรใช่มั้ย? 
คิมตัน : เป็นสิ 
อึนซาง : เสื้อผ้าเธอเปียกหมดแล้ว 
คิมตัน : เธอมาแอบฟังทำไม? 
อึนซาง : เผื่อว่าเธอมีอันตราย ฉันจะนับ 1-2-3 จับมือเธอ แล้ววิ่งหนีไปด้วยกัน (เหมือนที่เขาเคยทำให้เธอ) 
คิมตัน : งั้นทำไมเธอไม่หนีล่ะ? สิ่งที่เธอเห็นไปนั่นคืออันตราย 
ตอนที่คิมตันพาอึนซางหนีเข้าไปในโรงหนัง

คิมตัน : เมื่อวานเขาเจอผู้หญิงคนนึง เธอชื่อชาอึนซาง 
อึนซาง : เธอรู้ชื่อฉันได้ยังไง? 
คิมตัน : เขาอยากรู้เกี่ยวกับชาอึนซางมากขึ้น ฉันชอบเธอแล้วใช่มั้ย? 
คิมตันกลับมาเกาหลี

คิมตัน : (พูดกับลีโบนา) ไม่เจอกันนานแล้วนะ ต่อให้เธอไม่มองฉันแบบนั้น ไม่มีใครที่นี่ที่ไม่รู้ว่าเราเคยหมั้นกัน (พูดกับชานยอง) นายน่ะ แฟนคนปัจจุบันของแฟนเก่าฉัน นายเป็นตัวอะไร?

มีนักเรียนชายมองจากด้านบน (คังฮานึล) “เรื่องชักน่าสนใจขึ้นแล้วสิ”

คิมตัน : (พูดกับยองโด) ฉันคิดถึงนายนะ...เพื่อน (ท่าทางไม่ค่อยเป็นมิตรเท่าไหร่) 
ยองโด : ยินดีต้อนรับกลับมา 

แล้วอึนซางก็เดินเข้ามาแบบไม่รู้อิโหน่อิเหน่ มาหยุดอยู่ระหว่างผู้ชายทั้ง 2 คน เรื่องราวรักสามเส้า เราสามคน ความรักและมิตรภาพกำลังจะเกิดขึ้น ณ ที่นี่

ติดตามชม The Inheritors ได้ทุกวันพุธ-พฤหัสฯ เวลา 21.55 น. (เวลาเกาหลี) ทางช่อง SBS เริ่มวันพุธที่ 9 ต.ค. นี้

และสำหรับท่านที่สนใจทริปฤดูหนาว ตอนนี้ดิฉันมีโปรฯ ก่อนปิดกรุ๊ปนะคะ เหลือเพียง 6 ที่เท่านั้น เป็นโปรฯ ราคาพิเศษสุดๆ รับรองได้ว่าถูกที่สุดในสามโลกค่ะ คุณหาราคานี้ที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว ต้องจองภายในสัปดาห์นี้เท่านั้นนะคะ รีบติดต่อเข้ามาด่วนเลยค่ะ
ไม่มีความคิดเห็น: