วันอังคารที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2556

Pre-order OST “The Heirs” – Part 1
สำหรับเพลงประกอบละคร The Heirs ชุดที่ 1 นี้จะวางแผงที่เกาหลีในวันที่ 15 พ.ย. นี้ โดยมีทั้งหมด 14 Tracks ตามรายละเอียดด้านล่างนะคะ

วิธีการพรีออเดอร์เหมือนเดิม คือกรอกแบบฟอร์มแล้วรอรับรายละเอียดการโอนเงิน โอนเงินแล้วกลับมาแจ้งยืนยันการโอนเงินในแบบฟอร์ม กรุณากรอกข้อมูลให้ตรงกับตอนสั่งซื้อ ไม่งั้นดิฉันหาคุณไม่เจอค่ะ การตอบกลับจะทำภายใน 24 ช.ม. ดังนั้นกรุณาอดทนรอนิดนึงนะคะ ถ้าเลย 24 ช.ม. แล้วไม่ได้รับการตอบกลับ ค่อยทวงถามเข้ามาค่ะ

สำหรับท่านที่เคยสั่งซื้อจากที่นี่แล้วคงทราบว่าดิฉันฝากชาวบ้านหิ้วจากเกาหลีมาให้ ซึ่งค่อนข้างลำบากลำบนพอสมควร ดังนั้นราคาของเราอาจแพงสักนิดเพราะต้องช่วยกันจ่ายค่าน้ำหนักให้กับคนที่หิ้วเข้ามา ดังนั้นขอให้เราเข้าใจตรงกันตามนี้นะคะ ถ้าคุณรับเหตุผลได้ก็สั่งเข้ามา ถ้ารับไม่ได้ก็สามารถไปสั่งกับที่อื่นที่ราคาถูกกว่าได้ ถ้าใครมีเพื่อนไปเที่ยวเกาหลีช่วงนั้นพอดี ก็สามารถฝากเพื่อนซื้อได้เช่นกันค่ะ

สำหรับรอบนี้ ราคาคือ 750 บาทต่อ 1 ชุด ( พิเศษสำหรับแฟนบล็อกของเราเท่านั้น  แถมโปสเตอร์ลีมินโฮ 1 แผ่น สำหรับท่านที่สั่งจองช่วงนี้เท่านั้นค่ะ ) ค่าจัดส่งแบบ EMS 50 บาท คุณจะได้รับของประมาณปลายเดือน พ.ย. ถ้าไม่มีการเลื่อนวางแผง จำนวนรับพรีออเดอร์ครั้งนี้ ดิฉันขอจำกัดที่ 40 ชุดนะคะ นับจากคนที่ชำระเงินและแจ้งยืนยันการชำระเงิน รับพรีออเดอร์ถึงวันที่ 18 พ.ย. นี้เท่านั้นค่ะ 

O.S.T - 상속자들 PART 1 
14 Tracks 

01 말이야 I’m Saying - 이홍기 Lee Hong Ki 
02 Love Is… - 박장현,박현규(Bromance) 
03 Moment - 이창민(2am) 
04 사랑이라는 이름으로 In the Name of Love - 켄(빅스) 
05 두 사람 Two People (Remake) – 박장현 (Bromance) 
06 세렌디피티 Serenpidity - 투영(2young) 
07 아랫입술 물고 Biting My Lower Lip – 에스나 
08 Here For You - Big Baby Driver 
09 What We Used To Be - Big Baby Driver 
10 Some Other Day - Big Baby Driver 
11 I Will See You – 트랜스픽션 (Trans Fixion) 
12 말이야 (Inst.) 
13 Love Is… (Inst.) 
14 Moment (Inst.)ไม่มีความคิดเห็น: