วันพุธที่ 8 มกราคม พ.ศ. 2557

[Activity] Trip “Romantic Autumn”


***ปิดกรุ๊ปแล้วค่ะ***
ทริปนี้เป็นเส้นทางที่ถูกถามไถ่มานานว่าเมื่อไหร่จะจัด แต่เนื่องจากเส้นทางสายนี้จะโรแมนติกสมชื่อก็ต่อเมื่อเข้าสู่ฤดูใบไม้ร่วงแล้วเท่านั้น และในปีที่ผ่านมาดิฉันเลือกพาคุณไปเที่ยวเกาะเชจูในช่วงฤดูใบไม้ร่วง ทริปนี้จึงต้องถูกยกยอดมาไว้ในปีนี้ และเป็นทริปปิดท้ายของปี 2014 นี้ด้วยค่ะ

เส้นทางนี้ไฮไลต์อยู่ที่อุทยานแห่งชาติโซรัคซาน ซึ่งเป็นจุดหมายปลายทางหลักของผู้นิยมไปชมสีสันของฤดูใบไม้ร่วงที่เกาหลี โซรัคซานอยู่ทางตอนเหนือของเกาหลีใต้ เรียกได้ว่าอยู่ใกล้เกาหลีเหนือที่สุดเพราะเทือกเขาทอดยาวติดต่อกัน ต้องใช้เวลาราวๆ 3 ช.ม. ในการเดินทางจากสนามบินอินชอน

โซรัคซานอยู่ในเขตเมืองซกโซ ติดทะเลฝั่งตะวันออก นอกจากอุทยานแห่งชาติโซรัคซานแล้ว ดิฉันจะพาคุณไปที่โรงถ่ายกลางแจ้งที่นับว่าสวยที่สุดอีกแห่งหนึ่ง นั่นก็คือ โซรัคซีเนราม่า ที่นี่ได้จำลองบ้านเรือนของชาวโกคูเรียว ป้อมสมัยโกคูเรียว รวมทั้งพระราชวังของราชวงศ์ถังเอาไว้ ใช้เป็นสถานที่ถ่ายทำละครหลายเรื่อง โดยเฉพาะของค่าย KBS คุณดูรูปอาจจะรู้สึกคุ้นตาอยู่บ้าง เพราะ FAITH ก็ใช้ที่นี่ถ่ายทำเช่นกัน ในฉากตลาดที่คุณหมออึนซูออกมาเดินเที่ยวและเจอกับชอยยองและด๊อกฮึง รวมทั้งตอนที่อึนซูหนีจากชอยยองมาด้วย รับรองได้ว่าไปที่นี่คุณจะได้ภาพถ่ายสวยๆ ถูกใจกลับบ้านอย่างแน่นอนค่ะ 

สำหรับที่อุทยานแห่งชาติโซรัคซาน คุณจะได้ชมเทือกเขาสลับซับซ้อนกับสีสันแห่งฤดูใบไม้เปลี่ยนสีอย่างจุใจ โดยเราจะพาคุณขึ้นเคเบิ้ลคาร์ไปด้านบน อาจจะดูเสียวเล็กน้อย แต่ความสวยงามระหว่างทางจะทำให้คุณลืมความเสียวอย่างแน่นอนค่ะ และรับรองได้ว่าปลอดภัยเพราะดิฉันไปทดสอบมาแล้วด้วยตัวเอง ขึ้นไปถึงด้านบนยังมีทางเดินให้คุณได้ปีนขึ้นไปชมบนยอดเขาต่อได้อีกถ้าคุณมีแรงฮึดพอค่ะ คุ้มค่ากับอากาศแสนบริสุทธิ์และวิวสวยๆ ค่ะ

จากนั้นดิฉันจะพาคุณไปนมัสการพระใหญ่ที่วัดชินฮึนซา พระพุทธรูปองค์โตกลางหุบเขา คุณสามารถทำบุญขอพรเพื่อความเป็นสิริมงคลแก่ตัวเอง ในคืนแรกเราจะพักกันที่โซรัคซานค่ะ 
วันต่อมาเราจะไปกันต่อที่วัดนักซานซา อีกวัดที่สวยงามบนเขา ซึ่งประดิษฐานเจ้าแม่กวนอิมองค์ใหญ่ จากบนเขาคุณจะมองเห็นทะเลตะวันออก สวยงามมากค่ะ จากนั้นดิฉันจะพาคุณไปนั่งรถไฟสายโรแมนติก หรือ Sea Train เป็นรถไฟสายพิเศษเลียบทะเล รถไฟสายนี้มีแค่ขาไป ไม่มีขากลับ และทุกที่นั่งหันหน้าสู่ทะเลเพื่อให้คุณชมวิวอย่างเต็มที่ ที่นี่มีสถานีรถไฟที่ชื่อว่า จองดองจิน ได้รับการบันทึกไว้ในกินเนสบุ๊คว่าเป็นสถานีรถไฟที่อยู่ใกล้ทะเลที่สุด


ต่อจากนั้นคุณจะได้ไปสนุกสนานกับเครื่องเล่นที่ Everland สวนสนุกกลางแจ้งที่ใหญ่ที่สุด หลายท่านอาจร้องยี้เพราะเคยไปแล้ว แต่คุณเคยไปที่นี่ในธีมฮัลโลวีนหรือยัง? ทั้งสวนสนุกจะถูกตกแต่งต้อนรับวันฮัลโลวีน รวมทั้งขบวนพาเหรดก็ต้อนรับเทศกาลนี้ด้วยค่ะ

และเพลิดเพลินกับกิจกรรมขี่จักรยานบนรางรถไฟ  RAIL BIKE ซึ่งเป็นรางรถไฟเก่าไม่ใช้แล้ว ทางเกาหลีนำมาดัดแปลงเป็นกิจกรรมท่องเที่ยว  คุณจะได้ขี่จักรยานที่ออกแบบพิเศษ นั่งได้ 2-4 ท่านต่อคัน  ระหว่างทางจะได้ชื่นชมกับความสวยงามของภูเขาและแม่น้ำจากนั้นเราจะเข้าสู่กรุงโซลกัน นอกจากกิจกรรมช้อปปิ้งที่คุณชื่นชอบ คราวนี้ดิฉันจะพาคุณไปเดินเล่นบนถนนสายโรแมนติกของโซลบ้าง ด๊อกซูกุงกิล เป็นถนนเลียบกำแพงหินข้างพระราชวังด๊อกซูกุง เชื่อว่าหลายท่านคงเคยได้ยินชื่อเสียงของถนนสายนี้มาบ้างแต่อาจยังไม่เคยไปเดิน ถนนเส้นนี้มีต้นแปะก๊วยเรียงรายอยู่ ในเวลานั้นแปะก๊วยจะเป็นสีทองสวยงาม คุณจะได้เดินเล่นชิลๆ พร้อมเก็บภาพความประทับใจ
นอกจากนั้นคุณจะได้ไปนั่งจิบกาแฟชิลๆ ที่ Mango Six Cafe สถานที่ถ่ายทำละครฮิต A Gentleman's Dignity และ The Heirs คุณอาจอยากลองชิม Mango Delight ซึ่งเป็นเครื่องดื่ม Signature ของร้าน และเช่นเคยพิเศษสำหรับลูกทัวร์ของเรา เครื่องดื่มฟรีคนละ 1 แก้วค่ะ

สำหรับเกาะนามิและโซลทาวเวอร์  ท่านที่เคยไปเกาหลีแล้วคงรู้สึกเบื่อกับ 2 ที่นี้ แต่คราวนี้จะต่างไปเพราะบรรยากาศของฤดูใบไม้ร่วงกับสีสันสวยๆ ที่แต่งแต้ม รับรองได้ว่าคุณจะได้ภาพต่างจากที่เคยค่ะ


ทริปนี้อาหารอร่อยครบทุกมื้อเช่นเคย  พร้อม 1 มื้อบุฟเฟ่ต์นานาชาติ  และเมนูพิเศษสุด  เราจะพาคุณไปชิมไก่ทอดเกาหลีที่ร้าน Kyochon ซึ่งเพิ่งมีแอมบาสเดอร์ใหม่ที่ชื่อลีมินโฮค่ะ  เฉพาะทริปนี้ทริปเดียวเท่านั้นค่ะ  ห้ามพลาดเด็ดขาดค่ะ

ทริปนี้จะเดินทางในช่วงวันที่ 23-27 ต.ค. ซึ่งเป็นช่วงพีคของฤดูใบไม้ร่วง ก่อนที่ใบไม้สวยๆ จะร่วงหล่นหมดนะคะ ทริปนี้ใกล้เต็มแล้ว กรุณารีบจองด่วน โค้งสุดท้ายก่อนปิดกรุ๊ป มีราคาพิเศษให้ค่ะ แค่ 2 หมื่นต้นๆ เท่านั้น ถูกกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว ส่งอีเมล์มาสอบถามกันด่วนค่ะ

Email : myrosegarden99@gmail.com 

และขอย้ำอีกสักรอบสำหรับท่านที่บังเอิญผ่านมาว่า ทริปที่เราจัดกันตรงนี้เป็นกรุ๊ปส่วนตัว โปรแกรมเขียนเอง (โดยดิฉันเอง) ดังนั้นถ้าคุณเห็นว่าโปรแกรมของเราน่าสนใจอยากจะร่วมเดินทางด้วยกัน ดิฉันก็ยินดีต้อนรับ แต่สิ่งสำคัญคือคุณต้องไว้ใจผู้จัดฯ (คือดิฉันนี่แหละค่ะ) บริษัททัวร์ดิฉันจะเป็นคนเลือกเองโดยพิจารณาตามความเหมาะสม เพราะแต่ละบริษัทมีจุดอ่อนจุดแข็งต่างกัน บางบริษัทก็เชี่ยวชาญบางเส้นทางเท่านั้น ดิฉันต้องเลือกบริษัทที่ดิฉันมั่นใจว่าจะบริการเราได้ดีที่สุด แต่รับรองได้ว่าบริษัทที่ดิฉันเลือกมาเป็นบริษัทที่มีชื่อเสียง มีประสบการณ์ในการทำงาน และจะดูแลคุณได้เป็นอย่าง ทุกทริปที่เราไปกันสมาชิกทุกคนได้รับความสุขกลับมา เพราะทริปของเราเน้นที่ความเป็นกันเอง เที่ยวกันแบบชิลๆ เหมือนเป็นเพื่อนพ้องพี่น้องกันจริงๆ ทั้งๆ ที่บางคนเพิ่งมารู้จักกันที่สนามบิน และดิฉันยังหวังให้เป็นแบบนั้นทุกทริป เพราะนี่คือจุดประสงค์การจัดทริปของที่นี่ค่ะชมภาพจากทริปที่ผ่านมาได้ที่...

ตามรอยซีรี่ส์กับมาดามโรส  10-14 ม.ค. 2556

Spring Blossom in Korea  9-13 เม.ย. 2556

Colorful Autumn in Jeju  24-28 ต.ค. 25562 ความคิดเห็น:

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

สนใจทริปเกาหลี 23-27 ตค จ้า
ติดต่อได้ยังไงบ้างจ้า

Madame Rose K กล่าวว่า...

อีเมล์ค่ะ myrosegarden99@gmail.com