วันอังคารที่ 11 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2557

How to buy 2014 Incheon Asian Games Ticket

 


รายละเอียดบัตรเข้าชมพิธีเปิดและปิดเอเชี่ยนเกมส์ที่อินชอนออกมาแล้วนะคะ พิธีเปิดจะมีขึ้นในวันที่ 19 ก.ย. และพิธีปิดจะมีขึ้นในวันที่ 4 ต.ค.
รูปแบบบัตรของพิธีเปิด/ปิด สำหรับบัตรวีไอพีออกมาในรูปบัตรแข็ง สามารถใช้เป็นบัตรคล้องคอได้เพื่อให้คุณเก็บไว้เป็นที่ระลึก บัตรจะมีหลายราคา จาก 1 ล้านวอน (ประมาณ 3 หมื่นบาท) ไปจนถึง 1 แสนวอน (ประมาณ 3 พันบาท) ส่วนบัตรเข้าชมประเภทกีฬาต่างๆ จะมีตั้งแต่ราคา 1 แสนวอน ไปจนถึง 5 พันวอน ( 150 บาท)
การจำหน่ายบัตรจะมีจำหน่ายผ่านตัวแทนในประเทศต่างๆ ท่านที่ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถสอบถามได้จากตัวแทน สำหรับประเทศไทย คือ National Olympic Committee of Thailand (NOC) เบอร์โทร 02-281-1045 อีเมล์ postmaster@olympicthai.or.th

หรือที่ For English: Mr. Yongrai CHO tel : 82-2-330-4038 e-mail: yrcho83@globaltour.co.kr
สำหรับทริปที่เราเคยตั้งใจจะจัดให้คุณ เนื่องจากไม่มีผู้สมัครเข้ามา และดิฉันเกรงว่าจะมีปัญหาเรื่องการจองบัตร จองตั๋วเครื่องบิน เพราะคุณตัดสินใจกันช้าเกินไป เนื่องจากเป็นช่วงเวลาที่ทุกประเทศมุ่งสู่อินชอน ดิฉันจึงตัดสินใจยกเลิกทริปดังกล่าว หากท่านใดสนใจจะไปร่วมมหกรรมกีฬานานาชาติครั้งนี้ สามารถติดต่อสอบถามได้จากข้อมูลที่ให้ไว้ข้างต้นนะคะ

ทุกทริปที่เราจัดจำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องทำการเตรียมงานล่วงหน้านานนับหลายเดือนเพื่อให้ทุกอย่างราบรื่นเป็นไปตามโปรแกรมที่วางไว้ เนื่องจากทุกเส้นทางของเราผิดแปลกไม่เหมือนชาวบ้าน จะไปอาศัยมั่วนิ่มแปะลงตรงไหนก็ได้เหมือนทัวร์ทั่วไปไม่ได้ ดังนั้นถ้าคุณลังเลใจ รอโน่นรอนี่ ก็มีความเป็นไปได้สูงว่าคุณอาจพลาดทริปนั้นไป ยิ่งทริปเต็มได้เร็วเท่าไหร่ ผู้จัดฯ ก็ทำงานได้ง่ายขึ้นเท่านั้นค่ะ สำหรับท่านที่อยากจัดกรุ๊ปเหมาไปเที่ยวเองก็ควรยึดหลักนี้เช่นกันค่ะ แพลนงานล่วงหน้าสัก 6 เดือนเป็นอย่างน้อย แล้วคุณจะมั่นใจได้ว่าโปรแกรมที่คุณวางไว้จะมีข้อผิดพลาดน้อยที่สุดค่ะ

หากท่านใดต้องการคำแนะนำหรือความช่วยเหลือ ดิฉันยินดีตอบเท่าที่ตอบได้ และสำหรับอีก 2 ทริปที่เหลือของเรา คือทริปซากุระ ต้นเดือนเมษายน และทริปโซรัคซาน ปลายเดือนตุลาคม ยังเปิดรับสมัครอยู่นะคะ สามารถสมัครได้ผ่านไลน์หรืออีเมล์ค่ะ ท่านใดมาเป็นหมู่คณะ จำนวนเยอะๆ ติดต่อมาคุยกันนะคะ คุณอาจได้รับส่วนลดเพิ่มเติมค่ะ


ไม่มีความคิดเห็น: