วันพฤหัสบดีที่ 17 เมษายน พ.ศ. 2557

“The Heirs” เล่ม 2 วางแผงแล้วจ้า


มาแจ้งข่าวอัพเดตกันนิดนึงกับข่าวสาร The Heirs ในไทยนะคะ สำหรับหนังสือเล่ม 2 ซึ่งเป็นเล่มจบ ตอนนี้วางแผงแล้ว สามารถหาซื้อได้ตามร้านหนังสือทั่วไปค่ะ เล่มนี้หนาหน่อย ราคาก็แพงกว่าเล่มแรกนิดหน่อยนะคะและอานิสงส์จากทีวีดิจิคอล ทำให้หลายช่องหลายค่ายยกขบวนละครเกาหลีมาให้เราได้ชมกัน (ถึงแม้เสียงพากย์จะบาดใจไปหน่อยก็ตาม) สำหรับแฟนๆ คิมทัน ติดตามชม The Heirs กันได้ที่ช่องเวิร์คพอยท์ ช่อง 1 ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 21.15-22.30 น. ค่ะ


 

สำหรับท่านที่ดูละครแล้วไม่ทันใจ อยากล่วงหน้าไปก่อน ก็อ่านจากรีวิวของเราได้ เสาะหาเอาหน่อยนะคะเพราะรีวิวไว้ตั้งแต่ละครออนแอร์ที่เกาหลี คลิกที่ TAG “THE HEIRS” แล้วคุณจะเจอสิ่งที่ต้องการค่ะ

ตอนนี้ประเทศเกาหลีใต้มีข่าวเศร้าคือเรือโดยสาร “เซวอล” อัปปาง ขณะนี้ยอดผู้เสียชีวิตเพิ่มขึ้นทุกนาทีที่เวลาผ่านไป เพราะคาดว่ามีคนนับร้อยที่ติดอยู่ในเรือซึ่งตอนนี้คว่ำสมบูรณ์แบบอยู่ใต้น้ำ และอุณหภูมิในน้ำก็เย็นมากบวกกับฝนตก การกู้ภัยจึงทำได้ยากลำบาก และผู้ประสบภัยส่วนใหญ่เป็นเด็กมัธยมที่กำลังจะไปทัศนศึกษาที่เกาะเชจู ช่วงนี้รายการบันเทิงทั้งวาไรตี้ ละคร คอนเสิร์ต แถลงข่าว อะไรต่างๆ ที่เกาหลีจึงงดหมดเพื่อไว้อาลัยต่อเหตุการณ์ครั้งนี้ และเป็นการให้เกียรติต่อญาติของผู้สูญเสีย ซึ่งเป็นวัฒนธรรมของที่เกาหลีเค้านะคะ เหมือนตอนที่เรือดำน้ำระเบิด รายการต่างๆ ก็งดเช่นกันค่ะ ดังนั้นท่านที่ติดตามชมหรือรอคอยละครล็อตใหม่ คงต้องอดใจรออีกสักหน่อยนะคะ ตอนนี้เราได้แต่ภาวนาให้มีผู้รอดชีวิตเพิ่มค่ะ #PrayForSouthKorea ไม่มีความคิดเห็น: