วันพุธที่ 7 พฤษภาคม พ.ศ. 2557

[Review] Lee Min Ho – All My Life
เนื่องจากมีคนถามกันเข้ามาเยอะเกี่ยวกับข่าวคราวของลีมินโฮ ซึ่งช่วงนี้ถ่ายทำหนังเรื่อง Gangnam Blues อยู่จึงหายเข้ากลีบเมฆไป ข่าวจึงไม่มีนะคะ มีแต่ Must-have Item ของเขามาฝากค่ะ

All My Life เป็นโฟโต้บุ๊คชุดพิเศษของลีมินโฮ ภาพทั้งหมดเป็นภาพลิขสิทธิ์ รวบรวมจากผลงานละครที่ผ่านมาของเขา มาดูกันเลยค่ะว่าโฟโต้บุ๊คชุดนี้มีอะไรบ้าง
เปิดกล่องออกมา ข้างในจะเป็นโฟโต้บุ๊คอย่างหนา (เอ็นไซโคลปีเดีย) ทั้งหมด 128 หน้า ปกแข็งนะคะ ด้านในพิมพ์อย่างดีสวยงาม เหมาะสำหรับการสะสม (หนาและหนักมาก ฟาดหัวโจรได้ยามคับขัน)

ในกล่องยังมีภาพสวยๆ อาบมัน กระดาษแข็ง สามารถนำไปใส่กรอบได้อีก 8 ภาพ และมีดีวีดีอีก 2 แผ่นเปิดโฟโต้บุ๊คออกมาหน้าแรก คุณจะเห็น QR CODE ซึ่งใช้สำหรับแอพพลิเคชั่นในสมาร์ทโฟน หลายท่านอาจเห็นแอพฯ หน้าตาแบบนี้ในสมาร์ทโฟนของคุณ และโหลดมาเพราะมันเขียนว่าโหลดฟรี แต่คุณจะเปิดเข้าไปดูอะไรไม่ด้จนกว่าจะได้สแกน QR CODE ตัวนี้จากโฟโต้บุ๊คซะก่อนค่ะ สรุปก็คือแอพโหลดฟรีจริง แต่จะเข้าไปเล่น คุณต้องเป็นเจ้าของโฟโต้บุ๊คเล่มนี้ซะก่อนค่ะ เข้าใจแล้วนะคะด้านในโฟโต้บุ๊คเป็นการรวบรวมภาพจากชีวิตที่ผ่านมาของลีมินโฮ ทั้งจากคอนเสิร์ตครั้งล่าสุด Encore Concert ในโซล และจากละคร The Heirs, City Hunter, Faith, Boys Over Flowers และภาพจากการถ่ายทำในสตูดิโอ ดิฉันเก็บภาพแค่บางส่วนมาฝาก ในหนังสือยังมีอีกเยอะค่ะ


และในชุดนี้ยังมีโปสเตอร์อีก 1 แผ่นค่ะ ในดีวีดีมีอะไรบ้าง? ดีวีดีแผ่นแรกเป็นบันทึกการแสดงสดจากคอนเสิร์ตล่าสุด 2014 Global Tour Encore Concert in Seoul ที่เราอดไปกันเพราะซื้อบัตรไม่ทัน (หมดภายใน 2 นาที) ทำให้ดิฉันเข้าใจว่าเวที 360 องศาคืออะไร และเข้าใจว่าลีมินโฮคงเวียนหัวน่าดูเพราะเวทีหมุนตลอดเวลา (แฟนๆ ดีใจได้เห็นลีมินโฮครบทุกคน แต่ศิลปินลงไปหน้ามืด)ส่วนดีวีดีแผ่นที่สอง เป็นเบื้องหลังการทำงานของคอนเสิร์ตนี้ การซ้อม การพบปะกับแฟนๆ ฯลฯ รวมทั้งรวบรวมภาพสไลด์โชว์จากละครต่างๆ

เรียกได้ว่าโฟโต้บุ๊คชุดนี้เป็นของสะสมที่แฟนๆ ลีมินโฮไม่ควรพลาดมีไว้ในครอบครองค่ะ เพราะอีกไม่เกิน 1-2 ปีนี้ก็ถึงเวลาที่เขาต้องไปรับใช้ชาติ เขาจะหายไป 2 ปี ตลอด 2 ปีนี้คุณจะไม่มีโอกาสเห็นหน้าเขาอีก เนื่องจากเป็นกฏของกองทัพฯ ดังนั้นโฟโต้บุ๊คเล่มนี้จะเป็นยาแก้คิดถึงให้คุณได้แน่นอนค่ะ

All My Life เป็น Limited Edition แปลว่าพิมพ์จำนวนจำกัด หมดแล้วหมดเลย หาซื้อได้ที่เกาหลีค่ะ สินค้าตัวนี้มีนำหนักประมาณ 2 ก.ก. ดังนั้นถ้าท่านใดคิดจะฝากเพื่อนซื้อ ช่วยบอกให้เพื่อนรู้ตัวก่อนว่าจะต้องแบกน้ำหนักนี้กลับมาด้วย

ในช่วงเวลานี้อาจมีหลายท่านเล็งไปเที่ยวเกาหลีอยู่ ถ้าไปช่วงนี้น่าจะยังทันซื้อกลับมานะคะ เหตุผลที่หลายท่านเลือกไปช่วงนี้เพราะราคาทัวร์ถูก เนื่องจากเป็นโลว์ซีซั่นแล้ว เหตุผลก็คือเริ่มเข้าสู่ช่วงมรสุม ดังนั้นสิ่งที่คุณต้องเจอแน่ๆ คือฝน และฝนเกาหลีตกกันไปเรื่อยๆ เปื่อยๆ ไม่ได้ตกแล้วหยุดเหมือนบ้านเรา ดังนั้นคุณจะเซ็งมากเวลาเที่ยว นอกจากคุณชอบถ่ายรูปกลางสายฝนหรือช้อปปิ้งกลางฝน โดยส่วนตัวดิฉันคิดว่าไปเที่ยวช่วงนี้ไม่คุ้มตังค์เพราะส่วนใหญ่ต้องติดแหง็กอยู่ในอาคารหรือโรงแรม จ่ายค่าทัวร์ตอนนี้ราคาหมื่นปลายๆ แต่ออกไปเที่ยวไหนไม่ได้ กับการเพิ่มเงินอีกไม่กี่พันบาท รออีก 5-6 เดือน ไปเที่ยวฤดูใบไม้ร่วงดีกว่าค่ะ ดูตัวอย่างเส้นทางได้จากทริปที่เราจะจัดค่ะ แต่เส้นทางของเราหาจากทัวร์อื่นไม่ได้นะ เพราะเราจัดเองค่ะ แค่ดูไว้เป็นไอเดียค่ะ แต่ถ้าใครสนใจจะไปด้วยกัน ยังรับได้อีก 2-3 ที่ค่ะ รีบสมัครด่วนค่ะ

กลับมาที่โฟโต้บุ๊คกันต่อ สำหรับท่านที่อยากสั่งออนไลน์ สามารถเข้าไปดูได้ที่ YESASIA ค่ะ
และสำหรับท่านที่เป็นแฟน The Heirs เรามีเจ้านกฮูกตาปรือสีเขียวตัวนี้ ไซส์ 15 ซ.ม. เหลืออยู่ในสต๊อกอีก 3 ตัว หากท่านใดสนใจสามารถเข้าไปสั่งซื้อกันได้ค่ะ ตุ๊กตานกฮูกแบบนี้จะมีของแท้และของปลอมนะคะ  ของแท้คือผลิตในเกาหลี  ของปลอมผลิตในจีนค่ะ  ที่บอกว่าของปลอมเพราะไม่มีลิขสิทธิ์อย่างถูกต้องค่ะ ทำเลียนแบบออกมา  คุณภาพคงไม่ต้องพูดถึงนะคะ  คุณคงพอรู้ว่าของผลิตจากเกาหลีและจีนต่างกันยังไง  และราคาก็ต่างกันด้วย  ของแท้ที่เกาหลีตัวเล็ก  15 ซ.ม. จะขายอยู่ที่ 16,000 วอน  และตัวใหญ่ 50 ซ.ม. แบบที่คิมทันให้อึนซาง  ราคาจะอยู่ที่ 60,000 วอน ซึ่งตอนนี้เรตเงินวอนอยู่ที่  35-36 บาทต่อ 1,000 วอนแล้วค่ะ  บวกลบคูณหารเอาเองนะคะว่าเป็นเท่าไหร่  ดังนั้นคุณคงพอคำนวณได้ว่าที่ขายกันหน้าเว็บ ราคาไหนที่เป็นของแท้ และราคาไหนเป็นของเทียมค่ะ

ส่วน DVD The Heirs Director’s Cut ตอนนี้ของขาดตลาดเพราะติดปัญหาเรื่องลิขสิทธิ์ จึงยังไม่มีของในตอนนี้นะคะ 


ไม่มีความคิดเห็น: