วันอาทิตย์ที่ 28 กันยายน พ.ศ. 2557

Lee Min Ho’s guilty pleasure
เก็บมาฝากจากงาน OSIM สิงคโปร์ค่ะ ตอนนี้ย้ายวิกไปมาเลเซียกันต่อแล้วนะคะ

Source : http://entertainment.xin.msn.com/en/hallyu/lee-min-ho%E2%80%99s-guilty-pleasure 

ดารา-นักร้องลีมินโฮคือหนึ่งในดาราฮัลลิวผู้โชคดีที่สามารถรักษาภาพลักษณ์สะอาดเนี๊ยบของเขาไว้ได้ ครั้งเดียวที่เขาถูกจับได้คาหนังคาเขาคือตอนที่แอบคบกับดาราจาก City Hunter ปาร์คมินยอง ในปี 2011
( ในที่นี้ผู้เขียนคงเจตนาหมายถึงลีมินโฮไม่เคยมีข่าวฉาว ยกเว้นครั้งเดียวที่เขาแอบคบกับปาร์คมินยองแล้วถูกจับได้ถึงออกมายอมรับความสัมพันธ์นั้น )

หนุ่มวัย 27 ปีต้องรับมือกับคำถามที่ถูกส่งมาหาเขาที่งานแถลงข่าวครบรอบ 35 ปีของ OSIM ซึ่งจัดขึ้นที่โรงแรมเวสทินก่อนหน้างานมีตแอนด์กรี๊ด หนึ่งในคำถามก็คือ เขารู้สึกยังไงเมื่อถูกขนานนามว่าเป็น “เทพบุตร” เขาตอบว่า “ผมคิดว่าการเป็นเทพบุตรไม่เกี่ยวกับรูปลักษณ์ แต่เป็นเรื่องความรับผิดชอบและการที่สามารถปกป้องคนที่รักของคุณได้มากกว่า”
หูของเราผึ่งเมื่อเขายอมรับว่า “ได้รับการร้องเรียนจากแขกโรงแรมคนอื่นๆ” เทพบุตรคนนี้ไปทำอะไรเข้าถึงทำให้แขกคนอื่นไม่พอใจ? เขาอาจมีนิสัยประหลาดอะไรใช่มั้ยที่ต้องเก็บไว้เป็นความลับอย่างมิดชิด?

“เวลาผมพักผ่อน ผมชอบฟังเพลงเสียงดังๆ” เขาหัวเราะ อาจเป็นเพลงเมทัลล่ะมั้ง? “เปล่าครับ ผมแค่ชอบเร่งเสียงไม่ว่าจะฟังอะไรก็ตาม” เขาอธิบาย (สรุปคือฮีหูตึง แก่แล้วสินะ)

ไม่มีความคิดเห็น: