วันพฤหัสบดีที่ 6 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

Showbox deals Gangnam style
Source : http://www.screendaily.com/5079474.article?utm_source=newsletter&utm_medium=email&utm_campaign=Newsletter75 

บริษัทผู้จัดจำหน่ายภาพยนตร์เกาหลี Showbox/Mediaplex ได้พรีเซลภาพยนตร์ของผู้กำกับยูฮา Gangnam Blues ให้กับหลายประเทศในเอเชีย รวมทั้งญี่ปุ่น (The Klockworx) และจีน (Shanghai New Empire Entertainment และ Shenzhen Da Fang Media)

ภาพยนตร์ยังถูกขายให้กับ ฮ่องกง (Edko Films), ไต้หวัน (Kbro Media), อินโดนีเซีย (PT Prima), เวียตนาม (BHD), ประเทศไทย(Joy N Contents) , ฟิลลิปปินส์(Viva Communications) , เมียนมาร์ (Colourful Garden Company), สิงคโปร์ , และมาเลเซีย (Golden Village Pictures)

เรื่องราวเกิดขึ้นในยุค 1970 ตอนที่เขตกังนัมถูกพัฒนาอย่างรวดเร็ว เพื่อนรักสมัยเด็ก 2 คนที่หลุดเข้าสู่วังวนของการคอรัปชั่นและแผนการร้ายเพราะความปรารถนาที่จะมีดินแดนของตัวเองและมีเงินเท่านั้น

Gangnam Blues มีกำหนดฉายในเกาหลีในเดือนมกราคมนี้ Showbox กล่าวว่าประเทศผู้ซื้อในเอเชียก็ตั้งใจที่จะออกฉายในเวลาใกล้เคียงกัน

พวกเขากล่าวเสริมว่าประเทศผู้ซื้อสนใจภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นพิเศษเพราะดารานำ ลีมินโฮ ซึ่งโด่งดังมาจากละครทีวี The Heirs และ City Hunter นี่เป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของเขา ส่วนดารานำอีกคนคือ คิมแรวอน ก็เป็นที่รู้จักกันดีจากบทบาทของเขาใน Insadong Scandal และ Sunflower


ไม่มีความคิดเห็น: