วันจันทร์ที่ 19 มกราคม พ.ศ. 2558

[UPDATE] กิจกรรมชมภาพยนตร์ Gangnam 1970

ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความสนใจร่วมกิจกรรมของเรา ตอนนี้เราปิดรับสมัครแล้วนะคะ  ท่านที่จองมาแล้วสามารถตรวจสอบรายชื่อได้ที่ลิ้งค์เลยค่ะ ท่านใดที่โอนเงินแล้วแต่ไม่มีชื่อ กรุณาแจ้งทักท้วงมาด้วยนะคะ ไม่มีชื่อไม่มีสิทธิ์เข้างานนะคะ เข้าได้เฉพาะผู้ที่มีรายชื่อเท่านั้น
สำหรับกิจกรรมนี้จะมีขึ้นในวันพฤหัสฯ ที่ 29 ม.ค. ซึ่งเป็นวันแรกที่ Gangnam 1970 เข้าโปรแกรมในบ้านเรา สถานที่คือ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ “Bangkok Airways Blue Ribbon Screens” ซึ่งเป็นโรงวีไอพีนะคะ ตั้งอยู่ที่ชั้น 5 ของศูนย์การค้าพารากอน ขอแนะนำให้เดินทางโดยรถไฟฟ้าบีทีเอสจะสะดวกที่สุด ลงที่สถานีสยามค่ะ

มาถึงพารากอนแล้วกดลิฟต์ขึ้นมาที่ชั้น 5 นะคะ โรงหนังของเราจะอยู่ติดกับเคาน์เตอร์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ถัดมาจะเป็นร้านกาแฟสตาร์บัคส์ ขอให้สังเกตุป้ายชื่อ “Bangkok Airways Blue Ribbon Screens” ค่ะ

โต๊ะลงทะเบียนของเราจะอยู่ตรงทางเข้าโรงหนัง กรุณาพกบัตรประชาชนของคุณไปด้วย เจ้าหน้าที่ลงทะเบียนจะเป็นคนของเมเจอร์ค่ะ กรุณายื่นบัตรประชาชนเพื่อยืนยันตัวตนของคุณว่าตรงกับรายชื่อที่ได้สำรองที่นั่งไว้ค่ะ แล้วเจ้าหน้าที่จะแจกบัตรที่นั่งให้คุณพร้อมของที่ระลึก บัตรสามารถนำไปรับป๊อบคอร์นและเครื่องดื่มฟรีที่ด้านในเล้าจน์รับรองนะคะ

การเลือกที่นั่งเป็นแบบ First come, first serve ใครมาถึงก่อนมีสิทธิ์ได้เลือกที่นั่งก่อน ทุกที่นั่งสามารถมองเห็นจอได้ชัดเจนค่ะ ไม่มีบังกัน ที่นั่งเป็นโซฟาคู่ ปรับเอนนอนได้ มีที่วางขา สะดวกสบายเหมือนดูอยู่ที่บ้านเลยทีเดียวค่ะ

ถ้าคุณไปถึงก่อนเวลา สามารถเข้าไปนั่งพักในเล้าจน์ของบลูริบบอนได้ค่ะ ด้านในจะมีป๊อบคอร์นและเครื่องดื่มแจกฟรีให้ท่านละ 1 ชุด (ไม่ต้องจ่ายตังค์นะคะ) โรงภาพยนตร์ของเราคือโรงที่ 2 เมื่อถึงเวลาเจ้าหน้าที่จะมาเรียกให้คุณเข้าไปค่ะ ภาพยนตร์จะเริ่มฉายเวลา 11.30 น. โดยไม่มีโฆษณาหรือหนังตัวอย่าง

เราจะเริ่มเปิดให้ลงทะเบียนได้ตั้งแต่เวลา 10.30 น. ภาพยนตร์ฉายเวลา 11.30 น. อย่ามาสายนะคะ เพราะถ้าสายคุณจะพลาดตอนเริ่มต้นของหนังไป
และขอความร่วมมือจากทุกท่าน กรุณาอย่าถ่ายภาพหรือบันทึกวีดีโอในขณะที่ฉายภาพยนตร์ การนำภาพจากภาพยนตร์ไปเผยแพร่ในสื่อใดๆ ก็ตามแม้จะเป็นสังคมออนไลน์ส่วนตัวของคุณเอง ถือว่าผิดกฏหมาย กรุณาเคารพให้เกียรติผลงานของศิลปินที่คุณรักด้วยค่ะ  ***และเพื่อความปลอดภัย  เนื่องจากดิฉันไม่รู้จักคุณทุกคน  คุณอาจเป็นแฟนลีมินโฮจริงหรือแอบแฝงมาเพื่อเหตุผลอื่น  ดังนั้นเราจึงขอตรวจ  หากพบกล้องหรือวีดีโอ  เราจำเป็นต้องยึดไว้ก่อน  คุณจะนำเข้าได้แต่โทรศีพท์เท่านั้น  เพื่อความสะดวกกรุณาอย่าพกกล้องหรือวีดีโอไปค่ะ  ดิฉันเชื่อว่าแฟนลีมินโฮจะเข้าใจเหตุผลที่เราทำแบบนี้  ต้องขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ***

และเมื่อหนังเริ่มฉายขอความกรุณาปิดเสียงโทรศัพท์และเปลี่ยนเป็นระบบสั่นเท่านั้น หากมีความจำเป็นต้องรับสาย กรุณาเดินออกไปคุยด้านนอกนะคะ เพื่อจะได้ไม่รบกวนท่านอื่น

สำหรับภาพที่เราจะถ่ายเพื่อนำมาลงในบล็อก จะมีการปิดบังใบหน้าเพื่อรักษาความเป็นส่วนตัวของคุณ ดังนั้นยิ้มสู้กล้องได้เต็มที่นะคะ และถ้าท่านใดคิดจะนำของฝาก ขนม หรืออะไรก็ตามมาฝากดิฉัน ดิฉันขอรับด้วยใจค่ะ ไม่ต้องหอบหิ้วมาให้ลำบากนะคะ แค่มาร่วมดูหนังด้วยกันก็เพียงพอแล้วค่ะ

ขอขอบคุณในความร่วมมือของทุกท่าน แล้วพบกันวันที่ 29 ม.ค. นี้ค่ะ
Special event to welcoming Lee Min Ho’s “Gangnam 1970” in Thailand 

Date / Time : January 29, 2015 / 11.30 A.M. 

Venue : Paragon Cineplex “Bangkok Airways Blue Ribbon Screens” , Bangkok 

Event : Gathering to watch Lee Min Ho’s “Gangnam 1970” in Thailand on the releasing date. Only 30 VIP guests can attend this event. 

Host by : Madame Rose (http://mmerosegarden.blogspot.com/) 

***Notice : Taking pictures or recording during screening is illegal violation. Please abide by the law. In addition, in case you spread taken pictures or recorded contents of the movie on the internet, you can be subject to legal punishment. 

ไม่มีความคิดเห็น: